BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI VŨNG TÀU NĂM 2022 (MỚI NHẤT)

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI VŨNG TÀU NĂM 2022 (MỚI NHẤT)
Ngày đăng: 09/12/2021 04:16 PM
[Ẩn] [Hiện]

  Bạn đang có ý định xây căn nhà mơ ước của mình, nhưng lại không rõ thiết kế nào sẽ phù hợp với sở thích và nguồn tài chính của mình, chưa có kinh nghiệm trong chọn các loại vật tư xây dựng, không có thời gian hoặc kiến thức để quản lý việc thi công công trình, gây lãng phí và thất thoát.

  Mái ấm phải dựng xây, nhưng công việc thường ngày vẫn phải tiếp diễn, vì vậy không có thời gian để giám sát. Nên nhiều người đang chọn giải pháp thi công xây dựng nhà trọn gói là phương án tối ưu giúp giải quyết mọi vấn đề trên. Hôm nay, hãy cùng ViK Decor tìm hiểu mọi thứ liên quan đến giải pháp thiết ké thi công xây dựng toàn diện này nhé.

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

   

  Nội dung liên quan: Công ty chuyên thiết kế - thi công nội thất trọn gói uy tín hiện nay

  Thế nào là thi công xây dựng nhà trọn gói?

   

  Là giải pháp tói ưu nhất trong xây dựng nhà ở dân dụng, mọi quy trình và công việc được thông suốt, liền mạch khép kín. Bạn không cần phải làm gì, nhà thầu sẽ giúp bạn dựng xây nên tổ ấm của bạn từ con số 0 đến khi hoàn thiện. Nói một cách dân dã đó là:” Chỉ việc xách vali vào ở”. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn tài chính. Đơn vị nhận thầu sẽ thực hiện mọi công đoạn từ xin giấy phép xây dựng đến thiết kế, thi công trong ngoài. Bạn chỉ việc ngắm thành quả của mình ngày qua ngày thành hiện thực.

   

  Xu hướng chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói

   

  Trước kia, khi xây nhà, mọi người hay có thói quen trực tiếp quản lý mọi thứ từ nhân công, vật liệu,… hoặc nhờ người nhà quản lý. Ngày nay, xu hướng mọi thứ nên được chuyên môn hóa cao. Các gia chủ thường khoán cho công ty thầu xây dựng trọn gói. Khách hàng sẽ giám sát tổng quan sao cho đảm bảo được chất lượng và và tiến độ công trình. Như vậy mọi khâu hoạt động sẽ được sát sao, hệ thống hóa. Góp phần nâng cao chất lượng công trình, giảm thời gian thi công, đồng thời giảm chi phí xây dựng một cách hiệu quá. Vì đã được nhà thầu tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

  Tại sao xu hướng thi công xây dựng nhà trọn gói được ưa chuộng?

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

  Nội dung liên quan: công ty xây dựng uy tín nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  Vì đó là giải pháp tối ưu nhất và bạn sẽ được rất nhiều lợi ích như:

  Chất lượng công trình

  + Thiết kế: Vì nhà thầu sẽ thực hiện từ khâu thiết kế ban đầu, tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng từ khách hàng, sau đó tư vấn thêm sao cho ra được bản thiết kế hoàn mỹ nhất. Gia chủ cảm thấy ưng ý nhất thì bản thiết kế mới được duyệt. Chính vì phối hợp ngay từ ban đầu như vậy, nên nhà thầu sẽ thấu hiểu mọi ý tưởng của khách hàng. Đến khi thi công, mọi chi tiết sẽ được chú ý và tránh được mọi sai sót hay gặp phải.

  + Vật tư: Nhà thầu xây dựng cũng sẽ tư vấn cho khách hàng, với mức tài chính như vậy thì sẽ chọn vật liệu, chất liệu nào là thích hợp nhất với mọi thiết kế.

  Tiến độ công trình

  Mọi việc đều được lên kế hoạch và thực hiện một cách chính xác, tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu. Chính vì vậy tiến độ thực hiện luôn ổn định và được rút ngắn đáng kể.

  Chi phí

  Có rất nhiều khoản chi trong xây dựng, nhà thầu sẽ giúp bạn hoạch toán chi tiết và quản lý hiệu quả, tư vấn phương án tốt nhất cho gia chủ. Ví dụ, phần lớn chi phí xây dựng đến từ vật liệu và nhân công. Nhà thầu chính là công ty tiêu thụ nhiều vật tư nhất và có quan hệ tốt với các nhà cung cấp, vì vậy giá cả và chất lượng luôn được các nhà cung cấp ưu ái. Giá thành và chất lượng sẽ tốt và ổn định hơn nhiều so vơi bạn tự mua.

   

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

  Các bước thực hiện khi sử dụng thi công xây dựng nhà trọn gói

  báo giá xây dựng trọn gói vũng tàu

   

  Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công nội thất trọn gói uy tín hiện nay

  Báo giá xây dựng nhà tại Vũng Tàu

  Có 2 cách thông thường có 2 phương pháp phổ biến mà các công ty xây dựng tại Vũng Tàu hay các khu vực khác sử dụng để báo giá sơ bộ cho các chủ đầu tư. Bạn có thể dựa vài đó để tính toán một cách tương đối chi phí xây nhà cho mình. 

  Cách thứ nhất là bóc tách khối lượng công trình, tức là bóc tách từng hạng mục thi công, tính toán nguyên vật liệu xây dựng, giá nhân công. Cách này đòi hỏi người lập dự toán xây dựng phải có kỹ năng và kinh nghiệm nhất định để có thể tính toán chi phí xây dựng một cách chính xác nhất.

  Cách thứ hai đơn giản và thông dụng hơn, là lấy diện tích sàn nhân với đơn giá xây dựng, các nhà thầu xây dựngcông ty xây dựng tại Vũng Tàu thường hay sử dụng phương pháp này làm cơ sở báo giá xây dựng cho các chủ đầu tư.

   

  báo giá xây dựng nhà trọn gói vũng tàu

  Tính diện tích sàn

  Phương pháp tính diện tích xây dựng:

  KHU VỰC THI CÔNG HỆ SỐ TÍNH

  Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè

  150% diện tích

  Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè

  170% diện tích

  Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè

  200% diện tích

  Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè

  250% diện tích

  Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2

  Hệ số tính như trên
  + 20% diện tích

  Phần móng công trình thi công móng băng

  40% diện tích tầng trệt

  Phần móng công trình thi công móng cọc

  30% diện tích tầng trệt

  Phần móng công trình thi công móng bè

  60% diện tích tầng trệt

  Phần diện tích có mái che (Trệt, lửng, lầu 1,2,3…
  sân thượng có mái che)

  100% diện tích

  Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước,
  sân sau (Sân thượng không mái che, sân phơi)

  50% diện tích

  Mái bê tông côt thép

  50% diện tích

  Mái Tole (bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm

  30% diện tích

  Mái ngói kèo thép (bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp)
  Tính theo mặt nghiêm

  70% diện tích

  Mái ngói BTCT

  100% diện tích

  Sân trước, sân sau (trong trương hợp sân có diện tích
  lớn có thể thay đổi hệ số tính)

  70% diện tích

  Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2

  100% diện tích

  Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2

  50% diện tích

  Khu vực cầu thang

  120% diện tích

  Có gì đặc biệt khi ViK Decor nhận thi công xây dựng nhà trọn gói?

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có uy tín và chất lượng khiến khách hàng hài lòng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách. Nếu đang có kế hoạch xây nhà cũng như đang có những băn khoăn lo lắng về xây dựng tổ ấm mới thì có thể tham khảo qua dịch vụ xây nhà trọn gói của ViK Decor.

   

  Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, ViK Decor luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kiến trúc toàn diện. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói của ViK Decor luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các yếu tố sau:

  – Luôn đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

  – Có nhiều kinh nghiệm thiết kế từ nhiều phong cách khác nhau, từ các kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đến các công trình hiện đại theo các phong cách nhà Nhật Bản, nhà Hàn Quốc,…

  – Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và luôn trau dồi bản thân, đưa ra những ý tưởng sáng tạo, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, mang đến cho khách hàng những không gian sống sang trọng và đẳng cấp đến từng chi tiết nhỏ nhất trong căn nhà.

  – Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo uy tín và chất lượng trong từng công trình thi công.

  – Tuyệt đối không sử dụng những nguyên vật liệu kém chất lượng. ViK Decor luôn cam kết sử dụng những vật liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho những người trong ngôi nhà.

  – Có dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ trọn đời cho các khách hàng.

   

  báo giá xây dựng nhà trọn gói vũng tàu

   

  Các sản phẩm ViK Decor đã thiết kế và thi công

  https://giaiphapnhaxanh.com/noi-that

  Các dịch vụ tại ViK Decor

  https://giaiphapnhaxanh.com/dich-vu-cua-vik

  Những lưu ý khi chọn nhà thầu thiết kế, xây dựng trọn gói

  Thi công xây dựng nhà trọn gói là cách thi công xây dựng phổ biến trong những năm gần đây. Đó là một cách làm chuyên nghiệp theo xu thế của thời đại, đem lại nhiều tiện ích cho gia chủ và hiệu quả cao. “Thi công xây dựng nhà trọn gói” – không đơn giản là chủ nhà bỏ tiền ra và một thời gian sau chỉ việc dọn vào ở ngôi nhà mới. Để chọn được một đơn vị thi công (nhà thầu) uy tín “chọn mặt gửi vàng” cũng không phải là dễ.

   

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

   

  Các vấn đề mà gia chủ cần quan tâm và lưu ý khi chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói là:

  Hồ sơ thiết kế chuẩn và đầy đủ thông tin

  Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói đều đảm nhận cả thiết kế và thi công nhà; và phần thiết kế thường giảm giá, thậm chí miễn phí. Tuy nhiên có một số chủ nhà thuê thiết kế ở đơn vị khác. Điều này cũng không ảnh hưởng gì tới việc thi công trọn gói. Điều quan trọng là hồ sơ thiết kế phải đầy đủ nội dung, chi tiết, thông tin rõ ràng.

  Việc thuê một đơn vị làm cả thiết kế và thi công nhà thực tế hay có nhược điểm là: Hồ sơ thiết kế không đầy đủ, do nhà thầu cho rằng họ thi công nên họ chủ động được mọi vấn đề, không cần vẽ quá nhiều, quá chi tiết; và sẽ triển khai theo kiểu “trực tiếp bảo thợ”. Điều này có thể là tiêu cực khi trong quá trình thi công có “vấn đề”, thì sẽ không có cơ sở để giải quyết đúng – sai hay đưa ra giải pháp hợp lý.

  Để giải quyết vấn đề này, chủ nhà cần nắm rõ nội dung hồ sơ về mặt kiến trúc – xã hội – tức là các nhu cầu về không gian sử dụng, các yếu tố quan trọng như bếp, bàn thờ… Về mặt kỹ thuật, chủ nhà cần mời một đơn vị tư vấn hay kiến trúc sư có kinh nghiệm thẩm định hồ sơ, đảm bảo hồ sơ đủ nội dung, đúng kỹ thuật, khớp các bản vẽ, các bộ môn. Một hồ sơ chuẩn không chỉ đảm bảo việc thi công được tốt mà còn là cơ sở để lập báo giá – dự toán chính xác.

   

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

  Tìm nhà thầu có năng lực

  Có hồ sơ thiết kế chuẩn, việc tiếp theo là tìm nhà thầu. Tất nhiên với công trình nhà ở gia đình thì không cần tới các công ty xây dựng lớn, nhưng nhà thầu nhận thầu phải có năng lực. Đó là đủ kinh nghiệm, đủ nhân công cho từng hạng mục, máy móc và có đội ngũ quản lý giám sát chuyên nghiệp. Việc này chủ nhà cần tìm hiểu rõ, tránh tin những quảng cáo hoa mỹ của các đơn vị cung ứng.

  Để kiểm tra năng lực nhà thầu, nếu cần thiết chủ nhà có thể yêu cầu nhà thầu cho tới xem, tham quan những công trình đã thực hiện, hoặc tới những công trình đang thi công. Sau khi trao đổi về nội dung công việc sẽ giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho nhà thầu để bóc tách khối lượng và làm dự toán. Đây là công tác rất quan trọng, liên quan trực tiếp tới “thiệt hại” tài chính của chủ nhà. Nhà thầu có năng lực, có kinh nghiệm có thể đưa ra báo giá đầy đủ và chính xác cho từng hạng mục cũng như tổng thể.

   

  Dự toán đúng và đầy đủ

  Dự toán phải bám sát vào hồ sơ thiết kế kỹ thuật, trong đó có hai phần chính là khối lượng và đơn giá. Khối lượng phải được tính đúng và đủ, đơn giá phải hợp lý theo đơn giá trên thị trường.

  Khi lập dự toán thi công xây dựng nhà trọn gói chủ nhà cần cho nhà thầu biết năng lực tài chính và nhu cầu đầu tư của mình cho ngôi nhà. Bởi có những loại vật liệu (phần thô) như cát, đá, xi măng, thép… có giá chung và không chênh nhau nhiều bởi những nhà cung cấp; nhưng có những loại vật liệu (hoàn thiện) như cửa gỗ, sơn nước, gạch ốp lát, mặt hạt công tắc, ổ cắm, các loại thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng… có giá khác nhau giữa các hãng và giữa các chủng loại trong cùng hãng. Sau khi thống nhất về các loại vật liệu và thiết bị đó, nhà thầu sẽ đưa ra một dự toán sát với thực tế nhất để thi công xây dựng nhà trọn gói.

   

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

   

  Hợp đồng chặt chẽ

  Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói là các thỏa thuận dân sự được ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng nhằm ràng buộc các điều khoản để tiến hành thiết kế thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và giá cả đúng theo dự toán. Về nguyên tắc chung, hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói phải càng chặt chẽ, chi tiết, cụ thể càng tốt.

  Các chủng loại vật tư, vật liệu cần ghi rõ trong hợp đồng căn cứ theo bảng dự toán. Tiến độ trong từng giai đoạn cũng phải được ghi rõ tới ngày tháng nào xong phần nào và các điều khoản thanh toán cũng tương ứng với từng giai đoạn thi công. Chủ nhà không nên ứng tiền chung chung không có căn cứ khối lượng công việc mà phải bám theo tiến độ thi công. Trong trường hợp xấu nếu hợp đồng bị nhà thầu phá vỡ thì chủ nhà cũng không thiệt hại nhiều.

  Các vấn đề phát sinh cần dự trù hết trong hợp đồng, như việc thay đổi nguyên vật liệu, nhà thầu làm sai thiết kế, chủ nhà sửa thiết kế, sự thay đổi chính sách xã hội của nhà nước có liên quan, vấn đề tai nạn lao động… Tất cả phải được chuẩn bị và có giải pháp rõ ràng, nếu có chi phí thì bên nào chịu. Trong hợp đồng phải có điều khoản phạt với tất cả những vi phạm cam kết như chậm tiến độ, sai thiết kế, chất lượng không đảm bảo…

   

  ViK Decor thiết kế và xây dựng nhà trọn gói

   

  Và cuối cùng là điều khoản về việc bảo hành, bảo trì công trình hoàn thiện. Tương ứng với nội dung này là khoản tiền trong hợp đồng mà chủ nhà giữ lại để đảm bảo nhà thầu có trách nhiệm trong thời gian bảo hành.

  Tất cả các thông tin trong hợp đồng cần được trình bày cụ thể, tránh dùng các từ ngữ không rõ ràng, không mang ý nghĩa cụ thể. Ví dụ như gạch ceramic hãng A hoặc “tương đương”, cụm từ “tương đương” dễ tạo hiểu lầm và tăng rủi ro cho chủ đầu tư, bởi vì vật liệu khác nhau sẽ dẫn đến giá trị hợp đồng khác nhau.

  Mặc dù trên thực tế, việc thi công xây dựng nhà trọn gói chưa phải là quá phổ biến và còn nhiều bất cập bởi nhiều lý do. Song về mặt tổng thể nhìn nhận, đây vẫn là mặt tích cực thể hiện một sự chuyên nghiệp hóa trong xã hội hiện đại, và tương lai sẽ ngày càng nhiều ngôi nhà được thi công xây dựng trọn gói có chất lượng cao, đem lại sự hài lòng cho gia chủ.

   

  Những vấn đề thường gặp phải khi thiết kế và xây dựng nhà với các đơn vị khác nhau

  Nếu như việc chọn 1 đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói có rất nhiều lợi ích thì ngược lại việc chọn các đơn vị thiết kế và thi công nhà khác nhau, gia chủ có thể phải đối mặt với các vấn đề sau:

   

  báo giá xây dựng trọn gói nhà ở vũng tàu

   

  Mất thời gian tìm kiếm nhà thầu uy tín với mỗi lĩnh vực khác nhau

  Khi lựa chọn những đơn vị khác nhau, gia chủ sẽ phải cân nhắc đơn vị nào mạnh về mảng thiết kế, đơn vị nào chuyên cung cấp nội thất chất lượng hay đơn vị nào có thâm niên trong lĩnh vực thi công phần thô. Sau đó phải đảm bảo được độ phù hợp và phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị này trong quá trình xây dựng. Điều này sẽ tiêu tốn của chủ nhà rất nhiều thời gian và công sức giám sát.

   

  Khó đồng nhất giữa bản vẽ và thực tế

  Kể cả trong trường hợp có cả bản vẽ 3D và hồ sơ thiết kế thì đơn vị thi công riêng biệt cũng khó hiểu được toàn bộ ý muốn của đơn vị thiết kế và chủ nhà. Chính vì vậy, việc vẽ lại hồ sơ thiết kế là công việc thường phát sinh khi thuê các đơn vị thiết kế và thi công khác nhau.

   

  Không định lượng được vật tư khi thi công

  Việc định lượng vật tư giữa một bản vẽ thiết kế và thi công thực tế sẽ gặp nhiều khó khăn, không chính xác và dễ gây hao phí, phát sinh cho công trình của bạn. Ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

   

  Công việc chồng chéo nhau

  Công việc chồng chéo nhau là điều dễ dàng gặp phải khi nhiều đơn vị khác nhau tham gia vào quá trình thiết kế và thi công nhà bạn.

   

  Phát sinh chi phí không đáng có

  Tường như tiết kiệm chi phí nhưng việc phát sinh các công việc, các hạng mục và delay về thời gian chính thì việc phát sinh những chi phí không đáng có vô tình đẩy chi phí của công trình lên rất nhiều.

   

  Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và cam kết thi công chất lượng về kết cấu và thẩm mỹ, ViK Decor tự tin trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng trọn gói nhà ở tại Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc,… Nếu gia chủ đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy. Hãy liên hệ ngay đến Hotline: 0932.099.907 của ViK Decor để được tư vấn trực tiếp.

   

   

  Dự án mới nhất

  Cải Tạo Nhà Phố Vũng Tàu - Biến Đổi Không Gian Sống Hiện Đại và Tinh Tế

  Khám phá dự án cải tạo nhà phố Vũng Tàu với phong cách hiện đại và Japandi do ViK Decor thực hiện. Tìm hiểu cách tối ưu hóa không gian sống, sử dụng màu sắc và chất liệu tự nhiên để tạo nên một không gian sống hài hòa và tinh tế

  Cải tạo nội thất căn hộ GATEWAY Vũng Tàu

  Cải tạo và thiết kế thi công nội thất là một quá trình không hề đơn giản, đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo và chuyên nghiệp từ nhà thiết kế. Với dự án cải tạo căn hộ cho anh Ninh tại Vũng Tàu, ViK Decor đã thể hiện rõ năng lực và tâm huyết của mình qua từng chi tiết nhỏ

  Cải tạo nội thất căn hộ SEAVIEW Vũng Tàu

  Thiết kế thi công nội thất Vũng Tàu - ViK Decor mang đến giải pháp cải tạo nội thất, cải tạo căn hộ tại Vũng Tàu. Biến không gian nhỏ trở nên tiện nghi, hiện đại với phong cách thiết kế tối giản và sang trọng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết...

  Cải tạo nhà phố trọn gói XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH

  Dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố Vũng Tàu với sự thực hiện của ViK Decor, mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi. Bài viết chi tiết về bố cục, màu sắc, chất liệu và các khu vực chức năng của ngôi nhà.

  Cải tạo nội thất căn hộ SAIGONRES Vũng Tàu

  Khám phá dự án thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Vũng Tàu cho căn hộ Saigonres 160m2 của chị Oanh và anh Long. Tìm hiểu cách bố trí không gian, lựa chọn màu sắc, chất liệu, và nhiều hơn thế nữa. Cùng ViK Decor khám phá nhé

  Cải tạo nhà phố Sương Nguyệt Ánh - Vũng Tàu

  Khám phá dự án thiết kế thi công nội thất Vũng Tàu của ViK Decor cho gia đình bác Bình tại Sương Nguyệt Ánh. Diện tích cải tạo 300m², phong cách đương đại với sự kết hợp hài hòa giữa không gian, màu sắc và chất liệu...

  Cải tạo nhà phố - Chị Dung - Chu Mạnh Trinh

  Bạn mong muốn biến đổi tổ ấm của mình trở nên tiện nghi và hiện đại hơn? Vậy thì việc cải tạo lại toàn bộ căn nhà là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất đấy. Hôm nay, ViK Decor sẽ giới thiệu đến các bạn công trình cải tạo nhà phố - chị Dung - Chu Mạnh Trinh, Tp. Vũng Tàu. Đây được xem là một dự án cải tạo thành công với sự biến đổi đáng kinh ngạc từ một ngôi nhà cũ kỹ sang không gian sống hiện đại, thông thoáng và đầy đủ tiện nghi.

  Bộ sưu tập phòng ngủ tại ViK Decor

  Chào mừng đến với ViK Decor - nơi mang đến cho bạn những bộ sưu tập phòng ngủ độc đáo và tinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian phòng ngủ mang phong cách riêng, phản ánh cá tính của bạn và tạo nên một môi trường nghỉ ngơi sang trọng, thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Hãy khám phá bộ sưu tập phòng ngủ tại ViK Decor ngay hôm nay và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. 

  Cải tạo căn hộ Dic Phoenix - Vũng Tàu

  Hôm nay, ViK Decor sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án cải tạo căn hộ DIC Phoenix - Vũng Tàu. Đây là công trình do chủ đầu tư là anh Khanh thực hiện nhằm biến đổi không gian sống cũ kỹ thành một ngôi nhà mới đầy năng lượng và sức sống. Cùng tìm hiểu xem anh Khanh đã áp dụng phong cách thiết kế nào và kết quả ra sao nhé!

  Cải tạo nhà phố - Anh Ba - Nguyễn Thái Bình

  Dự án cải tạo nhà phố - Anh Ba - Nguyễn Thái Bình là một nỗ lực đầy tâm huyết của ViK Decor để đưa gia chủ đến một môi trường sống tốt hơn, đẹp hơn, và tiện nghi hơn. Chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà là nơi bạn xây dựng kỷ niệm và chia sẻ những giây phút quý báu cùng gia đình. Vì vậy, ViK Decor cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

  Cải tạo căn hộ chung cư OSC Vũng Tàu

  Cải tạo căn hộ chung cư đang trở thành một xu hướng phổ biến tại Vũng Tàu, và dự án cải tạo căn hộ chung cư OSC Vũng Tàu đã được công nhận là một thành công đáng kể. Nếu bạn đang khát khao biến căn hộ của mình thành một không gian sang trọng và tiện nghi hơn, thì chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng ViK Decor khám phá dự án cải tạo căn hộ chung cư tuyệt vời này qua bài viết dưới đây!

  Nhà vườn chị Linh - Long Phước - Bà Rịa Vũng Tàu

  Bạn đang tìm kiếm những mẫu nhà vườn độc đáo, hòa hợp với thiên nhiên và tạo nên không gian sống lý tưởng? Hãy khám phá Nhà vườn Chị Linh - Long Phước - Bà Rịa Vũng Tàu, nơi mà ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Với sự tận tâm và sáng tạo, ViK Decor đã không ngừng nổ lực thiết kế nội thất căn nhà để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

  Căn hộ Gateway - Chị My - Vũng Tàu

  Vũng Tàu là thành phố biển xinh đẹp thu hút đông đảo người dân đổ về sinh sống và làm việc. Với mong muốn tạo ra một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho cả gia đình, chị My đã lựa chọn phong cách thiết kế JAPANDI độc đáo. Bài viết sau đây, ViK Decor sẽ cung cấp những hình ảnh thực tế về căn hộ Gateway - Chị My - Vũng Tàu cùng mô tả chi tiết về ý tưởng thiết kế độc đáo này.

  Nên chọn đơn vị uy tín nào để thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Vũng Tàu?

  Thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Vũng Tàu luôn là một đề tài quen thuộc đối với những kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất. Việc tạo ra không gian sống tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ cao trong ngôi nhà phố không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà còn thể hiện phong cách sống của gia chủ. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Vũng Tàu:

  KAY coffe - Bà Rịa, Vũng Tàu

  KAY Coffee - Bà Rịa, Vũng Tàu, không gian tinh tế và đẳng cấp cho những người yêu thưởng thức cà phê. Với diện tích rộng lớn và thiết kế hiện đại, KAY Coffee không chỉ là nơi để thưởng thức hương vị độc đáo của cà phê và  mà còn là một trải nghiệm nghệ thuật và lối sống.

  Thiết kế thi công nhà vườn - Kim Dinh - Vũng Tàu

  ViK Decor tự hào giới thiệu dự án thiết kế thi công nhà vườn - Kim Dinh - Vũng Tàu, một trong những dự án nổi bật trong danh mục của chúng tôi. Với sự sáng tạo, tinh tế và tận hưởng không gian xanh, chúng tôi đã tạo ra một không gian sống lý tưởng và gợi cảm hứng cho khách hàng của mình. Hãy cùng khám phá vì sao dự án này được coi là một điểm nhấn đặc biệt của ViK Decor.

  Showroom rượu vang - Nier Việt Nam

  Showroom rượu vang - Nier Việt Nam đã ra mắt công chúng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với không gian sang trọng cùng đa dạng các dòng rượu nhập khẩu, Nier Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị của giới yêu rượu. Hãy cùng ViK Decor tìm hiểu xem showroom rượu vang Nier có gì đặc biệt thu hút khách hàng đến vậy nhé!

  Nâng tầm không gian sống với cải tạo nội thất nhà phố chất lượng cao

  Trên cơ sở hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng, ViK Decor đã tạo nên những thiết kế nội thất độc đáo và đa dạng. Hãy cùng khám phá những công trình cải tạo nội thất nhà phố đầy ấn tượng của nhà Chú Bình và khám phá sự hòa quyện giữa sự sáng tạo và chất lượng trong mỗi chi tiết.

  Trà sữa Lasimi - 144 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

  Hãy cùng ViK Decor khám phá cửa hàng trà sữa Lasimi - 144 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu qua bài viết dưới đây.

  Nhà vườn Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Hãy cùng ViK Decor khám phá vẻ đẹp của nhà vườn Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu qua bài viết dưới đây.

  Ngũ Phúc Đường - Trương Công Định, Vũng Tàu

  Hãy cùng ViK Decor khám phá cửa hàng Ngũ Phúc Đường - Trương Công Định, Vũng Tàu qua bài viết dưới đây.

  Căn hộ Melody - C Nhung Vũng Tàu

  Căn hộ Melody - C Nhung Vũng Tàu mang đến một không gian sống tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

  Căn hộ Gateway, Tp. Vũng Tàu

  Căn hộ Gateway, Tp. Vũng Tàu là một trong những dự án bất động sản đáng chú ý nhất của vùng đất biển xinh đẹp này.

  Căn hộ chị Ngọc Mai, Chung cư Plaza Vũng Tàu

  Căn hộ của chị Ngọc Mai được đánh giá là một trong những căn hộ mơ ước của nhiều người tại Vũng Tàu. Hãy cùng ViK Decor khám phá căn hộ chị Ngọc Mai, Chung cư Plaza Vũng Tàu qua bài viết dưới đây.

  Căn hộ Chị Dung, Seaview - Vũng Tàu

  Một căn hộ được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, ấm áp và gọn gàng là điều mà nhiều người đang khát khao. Hãy cùng ViK Decor khám phá căn hộ Chị Dung, Seaview - Vũng Tàu qua bài viết sau.

  Cải tạo nhà phố Vũng Tàu

  Cải tạo nhà phố Vũng Tàu đã trở thành một giải pháp hợp lý để tối ưu hóa không gian sống. Hãy cùng ViK Decor khám phá căn nhà phố sau khi đã được cải tạo qua bài viết dưới đây.

  Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố

  Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa không gian sống hiệu quả. Hãy cùng ViK Decor khám phá căn nhà phố sau khi đã được cải tạo qua bài viết dưới đây.

  Biệt thự của A Thắng, Phường 10, Vũng Tàu

  “Sang Trọng - Hiện đại - Trẻ trung” là những từ ngữ nhiều người phải thốt lên khi thấy biệt thự của A Thắng, Phường 10, Vũng Tàu. Hãy cùng ViK Decor khám phá về biệt thự này qua bài viết dưới đây.

  Dự án BLACK PEARL II - Vũng Tàu

  Thiết kế thi công nội thất quán bar đòi hỏi sự chuyên môn cao, am hiểu ngành nghề có kinh nghiệm, khéo léo và sáng tạo để tạo nên không gian bar ấn tượng, độ thẩm mỹ cao thu hút khách hàng, đặc biệt là giới trẻ và ViK Decor là lựa chọn để bạn đưa ra ý tưởng cũng như nhu cầu để cùng trao đổi.

  Thiết kế nội thất dự án căn hộ Canary PLAZA Thủ Dầu Một

  Cuộc sống của dân cư ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu về việc thẩm mỹ cho căn hộ cũng phải được cải tiến. Từ những bộ quần áo đẹp đến việc thiết kế thi công nội thất chung cư xinh tươi cần có độ chỉnh chu nhất định để phù hợp với xã hội ngày nay.

  Dự án Homestay SEAHOUSE

  Ngày nay, thay vì lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ hay resort là điểm nghỉ ngơi trong chuyến du lịch khám phá của mình, một bộ phận lớn giới trẻ lại thích thú với những homestay nhỏ, xinh xắn và đáng yêu. Vì vậy, bên cạnh các thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất nhà ở,… homestay được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Để có một không gian homestay xinh xắn, ưng ý, CĐT quan tâm tỉ mỉ trong từng yếu tố như: không gian decor, nội thất,… để tạo nên điểm nhấn và sức hấp dẫn cho homestay của mình.

  Melody 3 PN 108m2 - Phá Cách

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư ngày càng tăng cao tại các thành phố lớn. Theo đó, nhu cầu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sao cho đẹp, hiện đại thoải mái nhất lại được nhiều người quan tâm đến. Dưới đây ViK Decor xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp và ấn tượng nhé.

  Nhà Anh Chiến - 65 Đồ Chiểu

  Bạn vẫn thường trầm trồ khi lướt qua những căn nhà phố, biệt thự phố sang trọng, đẹp nổi bật giữa một không gian nào đó và cũng hằng mong muốn ngôi nhà của mình cũng ấn tượng theo đúng nhu cầu của mình vậy hãy để ViK Decor tư vấn giúp bạn sớm sở hữu không gian sống đẹp như thế qua những hình ảnh chân thực này bạn nhé. Với nhiều lối thiết kế bố trí khác nhau, hứa hẹn sẽ chinh phục được mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

  Cải tạo nhà phố Anh Duy Trương Công Định - Vũng Tàu

  Việc thiết kế nội thất nhà phố đẹp hút mắt, tiện nghi là một thách thức không nhỏ. đối với các kiến trúc sư. Bởi việc này đòi hỏi kiến trúc sư phải bố trí không gian nội thất sao cho đầy đủ công năng nhưng vẫn tối ưu diện tích mặt bằng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp, hãy để Vik Decor bật mí ngay trong bài viết sau.

  Công trình thi công nội thất nhà phố hiện đại của anh Hiệp - Lê Lợi

  An cư rồi mới lập nghiệp. Một trong những việc làm quan trọng nhất của mỗi đời người là xây nhà. Ngôi nhà là nơi xum vầy, nghỉ ngơi sau ngày lao động vất vả, là nơi bắt đầu của một ngày mới trở về khi buổi chiều tàn. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những yếu tố cần thiết và những mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu mang phong cách mới mẻ hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.

  Thi công nội thất nhà vườn cô Vui - Võ Thị Sáu

  Để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất nhà vườn lại dần trở thành xu hướng được nhiều gia chủ yêu thích bởi cảm giác bình yên, thoáng đãng và nhẹ nhàng mà chúng đem lại. Tuy nhiên, để đưa không gian thiên nhiên tươi mát vào ngôi nhà mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự hài hòa và thống nhất là điều không hề dễ.

  Nhà phố hiện đại của NT Chị Trúc Đào P Hải

  Thiết kế nội thất nhà phố là chủ đề nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư công trình xây dựng và tầm quan trọng của thiết kế nội thất nhà phố. Các căn nhà phố với nhiều phong cách khác nhau giúp làm nổi bật lên không gian đẹp và sang trọng.

  Quán cà phê phú mỹ

  Quán cafe là “ một địa điểm  được thiết kế xây dựng hoặc hình thành chủ yếu phục vụ những vị khách với đồ uống là cafe. Quán cafe có đặc điểm của một quán bar kết hợp với nhà hàng. Quán cà phê là nơi sinh hoạt xã hội, trò chuyện viết lách, thư giãn, giết thời gian…. Nơi đây có thể là nơi tụ họp của nhóm 2-3 người trở nên cũng có thể là nơi yên tĩnh của các đôi tình nhân.”

  Dự án thiết kế và thi công nhà chị Vân - Hoàng Việt

  Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thiết kế nội thất nào phù hợp với căn nhà phố của mình, thì hãy cùng ViK Decor tham khảo mẫu nhà chị Vân - Hoàng Việt nhé!

  Đơn vị thiết kế nội thất Vũng Tàu cao cấp - Chuyên nghiệp

  Thiết kế nội thất Vũng Tàu theo phong cách mới lạ hiện đại mà vẫn sang trọng đẳng cấp. ViK không chỉ thiết kế nhà ở, thiết kế sân vườn,homestay,…với đa dạng kiến trúc và phù hợp với nhiều phong cách cũng như mức chi phí của chủ nhà.

  SẮC NÂU HIỆN ĐẠI CỦA CĂN HỘ NHỎ TRÊN TẦNG CAO PHỐ BIỂN

  Một căn nhà đẹp không phải quan trọng ở diện tích bao nhiêu mà là ở hương vị gia đình mà người ta gọi là “tổ ấm”. Cùng ViK Decor nghía qua dự án Thiết kế - Thi công Nội thất Căn hộ chung cư Gateway chỉ vỏn vẹn 74m2 nhưng lại ghi đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ lại còn đầy đủ công năng nhé!

  NHÀ VƯỜN KHANG LINH – Chốn bình yên giữa lòng thành phố tấp nập

  Giữa thiên đường du lịch nhộn nhịp ở Vũng Tàu, ngôi nhà mang thiết kế xinh xắn, ấm áp nhờ sự đồng nhất trong phong cách thiết kế cũng như cách lựa chọn vật liệu và màu sắc. Dự án “Nhà vườn Khang Linh” là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tâm hồn nhẹ nhàng, muốn hoà mình vào thiên nhiên.

  CĂN HỘ SUNRISE (QUẬN 7)

  Một thiết kế nội thất căn hộ chung cư lộng lẫy đi kèm với hàng loạt lợi ích, bao gồm môi trường sống an ninh, tích hợp các tiện ích khép kín và tiết kiệm chi phí.

  DING TEA (PHÚ MỸ)

  Cải tạo dự án từ những hiện trạng không được ưa nhìn cũng như không gian thiếu sáng trầm trọng của quán. Nhìn nhận được những hạn chế này, chủ đầu tư quyết định tìm đến ViK Decor để giải quyết vấn đề trên.

  CĂN HỘ GATEWAY - 3PN (VŨNG TÀU)

  Căn hộ chung cư là giải pháp cho những khó khăn nan giải này khi đất đai trở nên đắt đỏ hơn và quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng. Thiết kế nội thất chung cư đẹp là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua một căn hộ chung cư vì nó có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chủ sở hữu, cũng như môi trường và không gian mà căn hộ chung cư mang lại. 

  COCOSIN VŨNG TÀU

  Ngày nay, thị trường kinh doanh quần áo thời trang đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và có sức cạnh tranh rất cao. Nên khi bắt đầu mở shop kinh doanh thì nhiều người đã lựa chọn cho shop mình một mẫu thiết kế shop thời trang đẹp và phù hợp.

  RILA SPA (VŨNG TÀU)

  Thiết kế spa chuyên nghiệp mang lại một lợi thế cạnh tranh cao trong hoàn cảnh khách hàng ngày càng yêu cầu nhiều hơn về trải nghiệm. VIK DECOR hiểu được rằng, không gian to hay nhỏ không quan trọng bằng cách thiết kế spa của bạn có chuyên nghiệp, tiện lợi hay không. Đó mới là yếu tố để thu hút và giữ chân khách hàng.

  BLACK CAT JSC OFFICE

  Phù hợp với tính chất công việc và với công năng sử dụng văn phòng BLACKCAT và ViK Decor đã đưa ra những ý tưởng được thống nhất dựa trên những Pantone màu sắc mà BLACKCAT đăng ký nhận diện.

  MIU'S TEA & COFFEE (Bình Châu)

  Là mô hình trà handmade và các loại caffe nguyên chất, Chủ đầu tư tâm huyết nung nấu ý tưởng tạo ra một nơi lý tưởng gần biển vừa check in vừa thư giản bên những loại thức uống đặc sắc, MIU'S TEA toạ lạc tại Bến Lội, Thanh Bình, Bình Châu, Huyện xuyên Mộc , Bà Rịa Vũng Tàu,
  Zalo
  Hotline