THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI VIK DECOR

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI VIK DECOR

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI VIK DECOR

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI VIK DECOR

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đang được quan tâm nhiều bởi tính thẩm mỹ giúp tiết kiệm không gian và sự thuận lợi mà nó mang lại. Dù có diện tích rộng rãi đến đâu nhưng nếu chúng ta bố trí và sắp xếp không hợp lý sẽ làm cho chung cư của bạn trở nên tẻ nhạt, thiếu sức sống và gây bất lợi trong sinh hoạt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo và tìm hiểu một số mẫu thiết kế nội thất chung cư uy tín của ViK Decor.

 

1. Tại sao cần phải thiết kế nội thất cho chung cư?

 

Tại sao cần thiết kế nội thất cho chung cư


 
Có thể nói việc thiết kế nội thất chung cư được xem là tâm hồn được thổi bùng sự sống cho không gian, kiến trúc của căn nhà. Dù diện tích có rộng rãi đến đâu việc bố trí cho không gian không hợp lý gây ra rất nhiều bất tiện dẫn đến tình trạng không thoải mái.


Hiện nay đa số khu chung cư ở Việt Nam có giá trị cao với không gian thoáng mát. Tùy vào giá cả, diện tích và vị trí các khu chung cư này sẽ khác nhau. Thông thường khu chung cư sẽ có từ 1- 3 phòng ngủ. Việc thiết kế nội thất các khu chung cư được các nhà thầu hoặc chủ nhân quan tâm rất nhiều.


Sử dụng thiết kế nội thất chung cư giúp:

 

- Tạo sự thoải mái, thư giãn cho các thành viên: Một thiết kế ấn tượng, đúng chuẩn sẽ cho bạn không gian tiện nghi dù diện tích khu chung cư có rộng hay hẹp. Tưởng tượng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, khi về nhà nhìn vào không gian riêng của bản thân bạn sẽ cảm thấy thân thuộc, thư giãn và thoải mái.
- Giảm thiểu chi phí: Khi chúng ta chưa thể hình dung ngôi nhà của bạn cần những vật dụng nào để trang trí, việc mua đồ trang trí không phù hợp với không gian chung cư của bạn rất dễ gây lãng phí.
- Tối ưu hóa không gian:  Việc sống nhiều thành viên người trong một khu chung cư sẽ gây vấn đề trở ngại trong sinh hoạt. Thiết kế nội thất chung cư giúp tiện lợi trong sinh hoạt, và thoáng mát hơn cho không gian.

- Thể hiện tính cách của chủ nhân qua phong cách, bố trí được mọi người đánh giá cao. Nếu bạn sắp xếp vật dụng trang trí thể hiện bạn là con người ngăn nắp, gọn gàng. Hoặc bạn sử dụng những tone màu tươi sáng thể hiện bạn là con người hoạt bát, tươi vui và sáng tạo,...


 
2. Một số yếu tố thiết kế nội thất chung cư đẹp

 

Một số yếu tố thiết kế nội thất chung cư đẹp

 

Nhiều bạn suy nghĩ đơn giản chỉ cần bố trí các vật trang trí hợp lý với hợp nền tường là đã có một thiết kế đẹp. Tuy nhiên việc thiết kế nội thất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ánh sáng, chất liệu, vật liệu của căn phòng (sàn nhà, tường, trần nhà,…), hệ thống điện, màu sắc, vật dụng trang trí, đồ dùng, xác nhận các kế hoạch không gian đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe, an toàn xây dựng, môi trường và có tính bền vững, …


Bạn cần phải xác định phong cách trang trí của bạn hướng đến như, cổ điển, hiện đại, tinh tế, trang nhã,… Sau đó việc của nhà thiết kế sẽ lên ý tưởng và thực hiện điều đó cho bạn.


Tuy nhiên việc thiết kế nội thất bên trong phải thật sự hài hòa và phù hợp với diện tích và mô hình chung cư của bạn để tránh gây mâu thuẫn khó nhìn.
Vì thế bạn nên lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư. ViK Decor sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm đó cho không gian của bạn.

 
3. Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư bên ViK Decor?
  

Thiết kế nội thất chung cư bên Vik Decor


Do lợi ích trong việc thiết kế nội thất mang lại nên hiện nay thị trường ngành thiết kế nội thất đang rất béo bở. Tuy nhiên việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín không phải là điều dễ dàng. 


Đến với ViK Decor luôn đưa ra giải pháp đồng hành cùng khách hàng đem đến không gian tiện nghi mang tính thẩm mỹ nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín và chất lượng. 


ViK Decor luôn muốn tiên phong đi đầu trong việc phát triển chuỗi dịch vụ khép kín mang lại không gian nội thất với hiệu quả tối ưu nhất cho chung cư của bạn.
Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ  ViK Decor với tiêu chí UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG hỗ trợ tư vấn và luôn theo sát tiến trình thực hiện. Mang đến những giải pháp cho mức độ đầu tư hợp lý, đáng giá cho khách.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo có am hiểu kỹ thuật, sáng tạo trong thiết kế nội thất. Thời gian làm việc hợp lý đạt chuẩn theo tiến độ, chi tiết, tỉ mỉ, luôn làm hài lòng khách hàng.
Hãy sử dụng thiết kế nội thất chung cư giá rẻ ViK Decor cho chung cư của bạn để được tư vấn, thiết kế với vô số mẫu thiết kế đẹp. Phục vụ nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng.


 
Thông tin liên hệ:
ViK DECOR 

Thiết kế nội thất - Cho thuê du lịch nghỉ dưỡng
Địa chỉ: Lầu 3, 80 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu
Email: info@giaiphapnhaxanh.com
Phone: 0932 099 907 - 0899 656 679

Chia sẻ: