Sân Golf 3D mô phỏng

Sân Golf 3D mô phỏng

Sân Golf 3D mô phỏng

Sân Golf 3D Vũng Tàu

ViK Decor vừa nhận một đơn đặt hàng thi công và thiết kê gói 3D cải tạo nhà 3 tầng làm 1 sân Golf 3D chơi trong nhà, sân chơi này xuất phát từ xứ sở kimchi, và chủ đầu tư là Ông Kim người Hàn quốc.

Với cảm hứng từ những sân Golf thực tế và sự hợp lý khi thiết kế Sân Golf trong nhà Team ViK Decor đã nghiên cứu những vật liệu gần gũi và an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho môn vận động này. Tin rằng sẽ tạo nên sự thích thú cho người tham gia cũng giống như những người tham gia.

Với mô hình naỳ chỗ nghĩ chân, relax là không thể thiếu, Team ViK Decor tận dụng diện tích để thiết kế một chỗ nghĩ chân cho người chơi khi xoay Tour.

Tuy vậy nhưng một điều không thể thiếu với không gian này đó là ánh sáng, sử dụng ánh sáng nắng là thích hợp, cảm giác như anh nắng tự nhiên chan hoà khắp tất cả các khu vực tạo cho người chơi sự hứng khởi cho ngày nghĩ tái tạo năng lượng cho 1 tuần mới, rèn luyện kỹ năng chơi Golf

Quý khách có nhu cầu thiết kế các mô hình tương tự hoặc có nhu cầu cải tạo làm mới không gian sống, quán cafe, coffee shop, thời trang shop, hoặc văn phòng xin liên hệ Team ViK Decor nhé. 

Thông tin liên hệ:

ViK DECOR 

Thiết kế nội thất - Cho thuê du lịch nghỉ dưỡng

Địa chỉ: Lầu 3, 80 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu

Email: info@giaiphapnhaxanh.com

Phone: 0932 099 907 - 0899 656 679

Chia sẻ: