Sunny Spa

Sunny Spa

Sunny Spa

Phong Cách Spa Hiện Đại

Trong thời buổi 4.0 nhu cầu làm đẹp và sức khõe được mọi người chú ý đến, là 1 phần không thể thiếu trong đời sống, nắm được điều đó Vik Decor luôn đề sự sáng tạo và nhiệt huyết trong phong cách thiết kế đến khách hàng, và Sunny Spa tọa lạc Hàn Mặc Tử, Tp.Vũng Tàu là 1 trong những sản phẩm dịch vụ sức khõe mà Vik Decor được tiếp nhận.

Bên cạnh đó màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng, những điểm nhấn nhá sẽ tạo sự thu hút để khách hàng có thể check in tại đây, đặc biệt Sunny Spa được lấy chủ đạo là màu hồng thể hiện sự tươi mới trẻ trung, năng động, qua đó nó cũng là một điểm mà nhận diện cho Sunny Spa. sự sáng tạo độc là vừa mang tính đương đại về màu sắc vừa mang tính hoài niệm về vật tư vật liệu làm nên 1 bức tường đẹp

Nội thất bàn ghế, kệ, tủ cũng phải được sắp xếp một cách hợp lý khoa học đế mix với ánh sáng, với màu sắc tương phản sao cho phù hợp. Đảm bảo việc đi lại đứng ngồi của khách hàng thoải mái dễ dàng và nhân viên cũng có thể dễ dàng phục vụ khách hàng.

Mỗi chi tiết sẽ làm cho không gian được hài hoà chỉnh chu và không kém phần sang trọng, bước chân vào đây khách hàng sẽ cảm nhận sự khác lạ và được tôn trọng bởi không gian này tôn vinh họ lên làm thượng khách. Vik Decor chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về sở thích thói quen của Chủ Tiệm cũng như nguyện vọng của họ khi muốn tạo ra một Sunny Spa hài hòa tươi trẻ hoàn hảo trong mắt của họ và những khách hàng cùng Gu của họ.

Trân trọng

Thông tin liên hệ:

ViK DECOR 

Thiết kế nội thất - Cho thuê du lịch nghỉ dưỡng

Địa chỉ: Lầu 3, 80 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu

Email: info@giaiphapnhaxanh.com

Phone: 0932 099 907 - 0899 656 679

Chia sẻ: