Chị Linh - Tân Cảng

Chị Linh - Tân Cảng

Chị Linh - Tân Cảng

Chị Linh - Tân Cảng

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại thường theo xu hướng đơn giản, gọn gàng nhưng lại vô cùng tinh tế và sang trọng. Đây là một phong cách thiết kế phù hợp với những gia đình trẻ, có lối sống phóng khoáng và yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và công năng cho các thành viên trong gia đình.

 

Màu sắc chủ đạo của thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đó là những màu sáng, đặc trưng nhất là màu trắng. Trước hết, màu sắc được thể hiện đồng nhất qua gam màu trắng tinh khôi kết hợp với một số màu sáng như nâu nhạt của tường, trần và đồ dùng nội thất trong căn hộ chung cư.

 

Những đồ nội thất đa năng sẽ được ưu tiên sử dụng theo phong cách hiện đại như: giường ngủ kết hợp với tủ đựng quần áo, giá sách kết hợp với kệ tivi…Đây là hướng thiết kế cho những căn hộ chung cư hiện đại có diện tích không được rộng rãi. Đồ nội thất đơn giản nhưng tiện nghi sẽ tạo ra được một không gian rộng rãi và thoáng đáng cho căn hộ nhà bạn, giúp những gia đình có trẻ nhỏ sẽ có được không gian cho trẻ vui chơi.

 

Khi chọn chất liệu đồ nội thất cho giường ngủ, giá sách, kệ tivi, bàn học…bạn nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên. Đây là chất liệu khiến cho đồ nội thất nhà bạn không bao giờ lỗi mốt. Nó tuy mộc mạc nhưng vẫn đủ vẻ tinh tế và sang trọng, và đặc biệt, nó làm nổi bật lên phong cách hiện đại cho căn phòng mà bạn đang hướng tới.

1.Phòng Ngủ Master : Những gam màu trắng kết hợp với lam gỗ nâu, tạo ra 1 không gian độc đáo hài hòa, gần gũi

Các món đồ được sắp xếp một cách ngăn nắp và tạo cho người dùng một không gian nhà hiện đại và tiện nghi hơn

Đây là cách mang đến cho gia chủ một không gian vô cùng tươi mới và thiết thực

2.Phòng Ngủ Nhỏ : Đối với căn phòng ngủ của trẻ, có thể sử dụng những món đồ nội thất đa năng, vừa tiện ích vừa có thể mang đến không gian thoáng đãng 

Giường ngủ hiện đại kèm theo các hạng mục trang trí giúp cho căn phòng  của bạn thêm sức sống mới 

Các phòng ngủ thường lát sàn gỗ để không gian nội thất hoàn hảo hơn 

Thông tin liên hệ:

ViK DECOR 

Thiết kế nội thất - Cho thuê du lịch nghỉ dưỡng

Địa chỉ: Lầu 3, 80 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu

Email: info@giaiphapnhaxanh.com

Phone: 0932 099 907 - 0899 656 679

Chia sẻ: